Chang Shin xây dựng nhà máy sản xuất giày da, tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động khu vực miền núi

Chang Shin xây dựng nhà máy sản xuất giày da, tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động khu vực miền núi

Trong những năm gần đây, Tổng Công ty Tín Nghĩa là điểm đến tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, ký hợp đồng thuê đất KCN đầu tư sản xuất kinh doanh. Đầu năm 2019, Công ty Chang Shin Việt Nam đã ký hợp đồng thuê hơn 14ha diện tích đất KCN Tân Phú của Tổng Công ty Tín Nghĩa, để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Ngày 22/02/2019, Công ty Chang Shin Việt Nam đã làm Lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất giày da trên diện tích 14,3ha tại KCN Tân Phú. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện miền núi Tân Phú, tỉnh Đồng Nai.

Công ty Chang Shin Việt Nam đã hoạt động tại Việt Nam từ hơn 23 năm qua và đang tiếp tục phát triển lớn mạnh với số lao động thường xuyên trên dưới 32.000 công nhân, Công ty đã được Nhà nước Việt Nam tặng thưởng huân chương lao động hạng 3 và nhiều bằng khen về các hoạt động xã hội, môi trường, an toàn lao động, thực hiện tốt các chính sách của Nhà nước. Chang Shin Việt Nam đánh dấu bước phát triển mới bằng Lễ khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất Chang Shin Việt Nam tại KCN Tân Phú. Đây là dự án đầu tư vừa được cấp Giấy Chứng nhận đăng ký vào đầu năm nay với tổng vốn đầu tư đăng ký 100 triệu USD, quy mô Nhà máy có công suất hơn 27 triệu đôi sản phẩm/năm được xây dựng trên diện tích 14,3ha đất thuộc KCN Tân Phú, góp phần tạo thêm việc làm, thu nhập cho cư dân địa phương và khu vực. Dự án cũng sẽ đóng góp đáng kể cho nguồn thu ngân sách địa phương và góp phần cho tăng trưởng kinh tế của Huyện Tân Phú. Tại nơi đây sẽ hình thành một nhà máy mới, khang trang, hiện đại, tạo nên không gian, điểm nhấn mới cho Huyện vùng xa Tân Phú trên con đường phát triển theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Với bề dày kinh nghiệm trên 23 năm tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất giày da, Chang Shin Việt Nam sẽ xây dựng, vận hành và phát triển thành công dự án Nhà máy sản xuất Chang Shin tại KCN Tân Phú, góp phần tạo động lực, tạo cú hích mạnh mẽ cho sự phát triển của KCN Tân Phú nói riêng và cho sự phát triển Kinh tế – Xã hội của Huyện vùng xa Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, nói chung.

KCN Tân Phú được Tổng Công ty Tín Nghĩa đầu tư theo Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ và chủ trương của UBND tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích 54ha, mục tiêu nhằm phát triển kinh tế địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động. KCN Tân Phú có lợi thế là cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ, phí sử dụng hạ tầng hợp lý. Tân Phú còn là địa bàn có nguồn lao động dồi dào, chi phí lao động vừa phải, thích hợp cho các ngành nghề sử dụng nhiều lao động như may mặc, giày da, sản xuất đồ gỗ, nông sản… KCN Tân Phú hiện nay đã cho thuê trên 25 ha, với tổng vốn đầu tư đăng ký 113,4 triệu USD. Việc khởi công xây dựng nhà máy sản xuất giày da của Công ty Chang Shin Việt Nam là kết quả của sự nỗ lực kêu gọi đầu tư vào KCN Tân Phú của Tổng Công ty Tín Nghĩa, tạo đà cho việc thu hút nhiều doanh nghiệp khác đầu tư trong tương lai.

Tổng Công ty Tín Nghĩa là một trong những đơn vị đầu tư kinh doanh hạ tầng KCN hàng đầu tỉnh Đồng Nai, quản lý 8 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 3.500 ha. Một số KCN đã lắp đầy diện tích cho thuê như KCN Nhơn Trạch 3 giai đoạn 1, KCN Tam Phước, KCN Bàu Xéo. Tính đến thời điểm hiện nay, các KCN của Tín Nghĩa đã thu hút hơn 270 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư hơn 6 tỷ USD, tạo công ăn việc làm cho hơn 100.000 lao động, góp phần đáng kể cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Trong dịp Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Công ty Tín Nghĩa, Nhà nước, Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì cho Tổng Công ty Tín Nghĩa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất, kinh doanh và xã hội, từ thiện, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Kỷ niệm 30 năm thành lập Tín Nghĩa, mục tiêu kỳ vọng của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty là “10 năm kế tiếp Tín Nghĩa sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh với sự phát triển bền vững; đạt Top 50/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam để thương hiệu Tín Nghĩa không chỉ có ở phạm vi quốc gia mà còn vươn ra tầm quốc tế; giá trị văn hóa Tín Nghĩa tiếp tục được bảo tồn và phát triển”.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

VIDEO

Scroll to Top