Dịch vụ Kho cảng - Logistics

Dịch vụ Kho cảng – Logistics

Để có thể hỗ trợ, phục vụ tốt hơn các nhà đầu tư trong họat động kinh doanh xuất nhập khẩu, tháng 5 năm 1999 Tổng Công ty Tín Nghĩa đã chính thức khai trương Điểm thông quan ngoài khu vực cửa khẩu Biên Hòa, gọi tắt là ICDBiênHòa. ICD Biên Hòa tọa lạc tại địa chỉ: Km1+900, quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai, với diện tích 5,6 ha có vị trí rất thuận lợi: gần cảng, các KCN, các chi cục Hải quan nên tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa cũng như hoàn tất các thủ tục Hải Quan khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng trong suốt 18 năm qua.

Ngoài ra, ICD Biên Hòa đang tiếp tục triển khai dự án mở rộng về phía Nhơn Trạch (tại địa chỉ: Đường số 6, KCN Nhơn trạch 3, huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai), diện tích 14ha đi vào hoạt động năm 2014.

Với lĩnh vực hoạt động kinh doanh đa dạng, ICD Biên Hòa là một nhà cung ứng Logistics chuyên nghiệp tự hào với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trên thị trường, cung ứng đầy đủ các dịch vụ trong chuỗi Logistics cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong nhiều năm qua:

  • Cung ứng kho- bãi ngoại quan, nội địa;
  • Vận chuyển hàng hóa đa phương thức;
  • Dịch vụ kiểm tra tập trung hàng hóa XNK, chuyển cửa khẩu;
  • Dịch vụ thủ tục Hải quan- Giao nhận hàng hóa XNK;
  • Dịch vụ Forwarding.

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí đối tác để tìm ra những phương án nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng với phương châm: “ Nhanh Cùng Chất Lượng, Vững Bước Cùng Thời Gian, Sức Mạnh Đoàn Kết Là Thành Công”

Công ty Cổ Phần Cảng Container Đồng Nai (viết tắt ICD Đồng Nai) là công ty con của Tổng Công ty Tín Nghĩa được hoạt động theo giấy phép kinh doanh thay đổi lần thứ 5 số: 3600308553 ngày 05 tháng 6 năm 2010 với các hoạt động kinh doanh chính: Cho thuê kho-bãi, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ giao nhận hàng hóa XNK, vận chuyển hàng hóa ….

ICD Đồng Nai có tổng diện tích 30 ha, tọa lạc tại Km 13 – Quốc lộ 51 – Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với trục đường quốc lộ 51; gần trung tâm KCN Tín Nghĩa, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, cạnh đường nội bộ Cụm Công Nghiệp Tam Phước và Khu Bò Sữa Long Thành. Vị trí giao thông thuận lợi, cách cảng Cái Mép khoảng 35 km, cách cảng Cát Lái khoảng 30 km.

ICD Đồng Nai có tổng diện tích kho khoảng 85.000 m2 nhà kho (Bao gồm diện tích kho ngoại quan và diện tích kho thường) được nhiều đối tác trong và ngoài nước đang thuê kho và sử dụng dịch vụ trọn gói.

ICD Đồng Nai còn có 50.000 msân bãi đã được  thảm bê tông dùng làm bãi đậu xe, bãi chứa container rỗng. Đường giao thông nội bộ được thảm bê tông nhựa nóng với chiều ngang đường từ 15 m – 20 m rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.

Đến với ICD Đồng Nai, các dịch vụ cung cấp cho Quý Công ty sẽ được an tâm và thỏa mãn nhu cầu với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, tận tụy và hệ thống hạ tầng nhà kho khang trang, đồng bộ mới đưa vào sử dụng từ năm 2008.

ICD Đồng Nai cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hơn những mong đợi của khách hàng. Hãy cho ICD Đồng Nai có cơ hội phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

VIDEO

Scroll to Top