Khánh thành Nhà máy Cà phê Hòa tan Tín Nghĩa

Khánh thành Nhà máy Cà phê Hòa tan Tín Nghĩa

Ngày 7-9, Tổng công ty Tín Nghĩa chính thức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển.Theo đánh giá của VNR, thương hiệu Tín Nghĩa được khẳng định trên phạm vi cả nước khi trở thành một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường

Theo đó, Tín Nghĩa đã và đang đầu tư, khai thác 8 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích 3.500 ha. Hiện tại, các khu công nghiệp Tín Nghĩa thu hút 285 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư 6 tỉ USD, góp phần giải quyết việc làm cho hơn 120 ngàn người lao động trong và ngoài tỉnh. Trong thời gian tới, Tín Nghĩa tiếp tục hoàn thiện hạ tầng các khu công nghiệp, đẩy mạnh kêu gọi, thu hút đầu tư.

Đến nay, Tín Nghĩa đã trở thành đơn vị dẫn đầu về bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với mạng lưới bán lẻ hơn 50 trạm hoạt động với phương châm phục vụ “Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh lịch sự”. Ngày 21-5-2019, Tổng công ty Tín Nghĩa được Bộ Công Thương cấp giấy phép kinh doanh xuất, nhập khẩu xăng dầu, trở thành Thương nhân đầu mối nhập khẩu trực tiếp xăng dầu đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, đây là bước ngoặc quan trọng cho sự phát triển bền vững mảng xăng dầu trong thời gian tới của Tổng công ty.

Bên cạnh đó, nhiều năm liền Tín Nghĩa nằm trong Top 5 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu Việt Nam. Năm 2018, Tín Nghĩa đã khánh thành Nhà máy chế biến cà phê hòa tan đưa vào hoạt động, với công suất giai đoạn 1 là 3.200 tấn/năm, đến cuối năm 2021 sẽ là 10.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư cho các giai đoạn khoảng 100 triệu USD, sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm của nhà máy phần lớn sẽ được tiêu thụ ở thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và một số nước thuộc Châu Á Thái Bình Dương.

Trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ kho cảng, vận tải đa phương thức và logistics, Tổng công ty đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao và đem đến sự hài lòng cho khách hàng theo phương châm tối ưu hóa thời gian phục vụ và chi phí.

Trên “hành trình” đi đến thành công, Tổng công ty Tín Nghĩa luôn đặc biệt quan tâm đến trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng và xã hội nổi bật như: xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; xây dựng Trường mẫu giáo Nhơn Nghĩa, Thành Nghĩa; tặng xe cứu thương cho bệnh viện các huyện trong tỉnh; góp đá xây dựng Trường Sa, biển đảo quê hương; thăm, tặng quà các gia đình chính sách, trung tâm nuôi dưỡng cha mẹ liệt sỹ; ủng hộ Quỹ nạn nhân chất độc da cam, Quỹ xóa đói giảm nghèo, Quỹ học bổng tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, nhân dịp chào mừng 30 năm thành lập, Tổng công ty Tín Nghĩa đã tài trợ và phối hợp cùng Chính quyền địa phương xây dựng 100 căn nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho các đối tượng tại các huyện trong tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu; trao học bổng và sửa chữa, xây dựng trường học.

Trong dịp Lễ Kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Công ty Tín Nghĩa, Nhà nước, Chính phủ tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì cho Tổng Công ty Tín Nghĩa vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất, kinh doanh và xã hội, từ thiện, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Đồng Nai. Kỷ niệm 30 năm thành lập Tín Nghĩa, mục tiêu kỳ vọng của toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tổng công ty là “10 năm kế tiếp Tín Nghĩa sẽ trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh với sự phát triển bền vững; đạt Top 50/500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam để thương hiệu Tín Nghĩa không chỉ có ở phạm vi quốc gia mà còn vươn ra tầm quốc tế; giá trị văn hóa Tín Nghĩa tiếp tục được bảo tồn và phát triển”.

Trải qua 30 năm hoạt động với nhiều khó khăn thử thách, từ một doanh nghiệp có vốn ban đầu chỉ khoảng 15 triệu đồng, lao động chỉ vỏn vẹn 10 người, cơ sở vật chất kỹ thuật hầu như không có gì, đến hôm nay, Tín Nghĩa đã là một trong ba tổng công ty lớn ở tỉnh Đồng Nai với doanh thu hàng năm trên 10.000 tỉ đồng, có hơn 25 công ty con, công ty liên kết cùng các đơn vị trực thuộc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

VIDEO

Scroll to Top